Kiếm tiền online tại nhà với Affiliate marketing Pinggo

Trong khi thời điểm mùa dịch do virus Covid-19 kéo dài như hiện nay, các khối doanh nghiệp công ty cắt giảm nhân sự thì việc kiếm thêm cho mình một công việc tăng thu nhập, đặc biệt là công việc làm online tại nhà là điều cần thiết đối với bất kỳ ai. Một trong các công việc đó chính là hình thức kiếm tiền online thông qua tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing). Vậy Affiliate Marketing là gì? Và có thể kiếm tiền thông qua hình thức này như thế nào?

1 –  Tiếp thị liên kết ( Affiliate Marketing) là gì?

Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là một hình thức Marketing dựa trên hiệu suất. Đây là một cách để các doanh nghiệp, công ty tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của mình dựa trên nền tảng Internet. Trong đó, một Publisher sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho nhiều Advertiser khác và được hưởng hoa hồng từ phương thức quảng bá này thông qua lượng truy cập, doanh số bán hàng hoặc mức độ thành công của đơn hàng (Theo wiki).

2 – Làm thế nào để kiếm tiền online tại nhà với hình thức Affiliate Marketing?

Có rất nhiều cách để thực hiện việc này, thông thường sẽ chia thành 2 loại: Free traffic và paid traffic. Cũng như tên gọi của nó, bạn sẽ chọn cách thực hiện công việc theo năng lực, sở trường của bạn.

Vậy, có các bước nào để làm Affiliate Marketing?

Mình đã tổng hợp những kiến thức về các bước thực hiện cũng như kỹ năng cần có để thực hiện việc kiếm tiền online tại nhà với hình thức này, nếu bạn muốn nhận tài liệu hãy đăng ký vào mẫu sau:

3 – Kiếm tiền online tại nhà với hình thức Affiliate marketing Pinggo

Hiện nay có rất nhiều network cho phép bạn kiếm tiền online tại nhà với hình thức Affiliate Marketing, trong đó có sàn Pinggo.

Đăng ký để trở thành Publisher kiếm tiền online tại đây

Pinggo là một sàn mình thấy khá là ok trong việc cung cấp các sản phẩm vật lý, hoa hồng ổn. Đặc biệt là khi tham gia bạn sẽ được đào tạo theo sát dưới sự hướng dẫn của đội ngũ admin cũng như các bài giảng có sẵn trong sàn. Chưa hết, hoàn thành các bài học là bạn đã có thể nhận được tiền hoa hồng rồi, thật tuyệt phải không?

Các sản phẩm tại Pinggo rất đa dạng, được chia theo danh mục như Mẹ và bé, thời trang,…dễ dàng cho bạn thực hiện quảng cáo theo thế mạnh về lĩnh vực chuyên môn của mình. Chính sách về đổi trả, giao hàng, thanh toán của Pinggo cũng khá là ok so với mặt bằng chung, đảm bảo cả về chất lượng lẫn dịch vụ. Điểm trừ duy nhất theo mình thấy đó là giá sản phẩm tại sàn Pinggo cao hơn so với các sàn thương mại điện tử hoặc các trang bán hàng khác chút xíu, tuy nhiên việc này còn phụ thuộc vào việc bạn định nghĩa sản phẩm đắt rẻ thế nào nữa.

Đến đây, nếu bạn đã quyết định trở thành một Publisher cho Pinggo rồi, hãy bấm vào đây để đăng ký nhé.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm các sàn về làm Affiliate Marketing khác, hãy đăng ký vào form bên trên và để lại lời nhắn cho mình, mình sẽ giới thiệu với bạn.

Chúc các bạn có thêm thu nhập tốt với hình thức kiếm tiền online tại nhà Affiliate marketing cùng Pinggo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *