Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/traingh1/public_html/wp-content/uploads/2019/04/wp-reset-5bc9.php on line 1

Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; DbClass has a deprecated constructor in /home/traingh1/public_html/wp-content/uploads/2019/04/wp-reset-5bc9.php(1) : runtime-created function(1) : eval()'d code on line 1121
Bao giờ anh mới cua đổ được em - Nam Tiểu Điểm - Sách hay 2019
Bao giờ anh mới cua đổ được em

Hôm nay chuyên mục Book Station sẽ đem đến cho bạn sách: “Bao giờ anh mới cua đổ được em” của tác giả Nam Tiểu Điểm.

Một quyển sách với những lời văn lạ nhưng đi vào lòng người…

“Là ai quy định, trên thế gian này nhất định phải là trai tài gái sắc? Gái tài trai sắc thực ra cũng rất thú vị.

Là ai quy định, trên thế gian này hoàng tử thì nhất định phải cưới công chúa? Hoàng tử cũng có khả năng yêu một nữ chiến sĩ chứ!

Là ai quy định, tình yêu nhất định phải thấu hiểu lẫn nhau, hoặc là cực kỳ hợp cạ?

Cho dù… cô ấy trông không hề xinh đẹp, cậu ta trông lại rất lăng nhăng.

Cho dù… cô ấy có thế giới riêng của cô ấy, cậu ta cũng có thiên đường riêng của mình.

Tuy nhiên, chỉ cần gặp được đúng người, thì nhất định có thể nắm chặt tay nhau, yêu nhau đến mãi mãi về sau.
Đây chính là …

Tình yêu thiên biến vạn hóa, không gì là không thể!”

Bao giờ anh mới cua đổ được em

Có đôi khi bạn trách người ta không quan tâm mình nhưng thật ra trong lòng họ bạn chẳng có một vị trí vững vàng nào cả. Nói ra thì lại đau lòng…

Chúng ta ai cũng muốn có một người mình yêu mà người đó cũng yêu mình. Suy cho cùng ở thời điểm khi tình yêu đã tan vỡ vài lần thì người ta chỉ còn cần sự quan tâm, thấu hiểu, chẳng cần phải nồng nhiệt, say đắm làm gì. Thế nhưng mọi chuyện đôi khi lại không đi đúng hướng, người mình thương nhiều lúc lại khiến mình cảm thấy tổn thương, buồn tủi.

Là những khi đợi một tin nhắn trả lời trong mòn mỏi, đôi lúc giả vờ như bận rộn làm việc khác nhưng vẫn lén nhìn điện thoại thường xuyên.

Là những khi muốn cùng nhau ăn tối, về thật sớm, chọn đi chọn lại một chiếc váy thật xinh nhưng cuối cùng là cuộc gọi hủy báo người ta bận.

Là những khi thấy áp lực, mệt mỏi vì công việc, cuộc sống, chỉ muốn một cái ôm thật chặt thủ thỉ rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi, nhưng người ấy lại không có ở đây.

Là những khi thấy xung quanh bạn bè đều có người để quan tâm, lo lắng, tưởng rằng mình cũng có nhưng hóa ra, tất cả chỉ do mình nặng tình.

Bao giờ anh mới cua đổ được em – Một câu hỏi chỉ có chính bản thân mới trả lời được.

ĐẶT SÁCH TRÊN TIKI

HOẶC

ĐẶT SÁCH TRÊN FAHASA

Theo Fanpage: Trạm Sách nhà Mon

Để lại bình luận

Brent Qvale Jersey