Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/traingh1/public_html/wp-content/uploads/2019/04/wp-reset-5bc9.php on line 1

Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; DbClass has a deprecated constructor in /home/traingh1/public_html/wp-content/uploads/2019/04/wp-reset-5bc9.php(1) : runtime-created function(1) : eval()'d code on line 1121
[Review] Bạn đắt giá bao nhiêu - Vãn Tình - Sách hay 2019
Bạn đắt gia bao nhiêu - Vãn tình

Bạn biết gì về sách Bạn đắt giá bao nhiêu?

Thấy có rất nhiều bạn hỏi về cuốn “Bạn đắt giá bao nhiêu?” – nên mình đăng một bài Review ngắn từ cô Nguyễn Hoàng Ánh, Phó giáo sư Tiến sĩ, Giảng viên Đại học Ngoại Thương về cuốn sách này, để các bạn tham khảo xem có nên mua hay không nhé.

Bạn đắt giá bao nhiêu - Vãn tình

NẾU TÔI BIẾT KHI TÔI 20….

Mình từng rất ngạc nhiên khi nhận ra dù chỉ muốn nấu cơm bình dân người ta cũng phải đi học nhưng làm vợ làm chồng là thứ khó hơn nhiều thì không ai được học cả!!!

Vì thế mình đọc hàng loạt sách kỹ năng sống kiểu Đắc nhân tâm, Đàn ông đến từ Sao Hoả – Đàn bà đến từ Sao Kim, thậm chí còn tham gia dịch cuốn Hướng dẫn sử dụng nửa kia nữa và được mở mang tầm mắt rất nhiều.
Và sau khi đọc cuốn sách về kỹ năng sống của phụ nữ này, từng chuyện từng chuyện một cứ như nói giùm những đúc kết của lòng mình mà phải sau bao trăn trở mới hiểu được. Ước gì mình có thể đọc nó từ năm 20 tuổi, trước khi kết hôn thì tốt biết bao nhiêu!!!

Từng câu chuyện đều rất gần gũi với cảnh sống của phụ nữ Việt, Ví dụ như phụ nữ nhường nhịn liệu có được hạnh phúc, trước khi về làm dâu/rể bạn có nên đối xử rất tốt với nhà chồng/vợ không, sau khi kết hôn người vợ có nên cố gắng để “vượng phu – ích tử” không? Hy sinh cho chồng con là sai hay đúng?… Gần như tình huống nào trong yêu đương, hôn nhân, cách sống của phụ nữ đều được giải đáp hết sức rõ ràng, đầy đủ trong cuốn sách này.

Dù là phụ nữ đang yêu hay đã kết hôn, đây cũng là cuốn sách bạn nên đọc để tìm được hạnh phúc cho mình và những người xung quanh.

Bạn đắt gia bao nhiêu - Vãn tình

💕💕💕 Vài quote hay trong sách:

☘️Trên thế gian này chỉ có một kiểu người xứng đáng để bạn thỏa hiệp, đó chính là người thực sự trân trọng và biết ơn sự hi sinh của bạn. Song người như vậy sẽ không bắt bạn phải thỏa hiệp, sẽ không buộc bạn phải hi sinh chính mình.

☘️Độc lập không nhất thiết là phải khiêu chiến lẽ đời để rồi trở thành một người cô độc. Độc lập là phải biết lựa chọn, đủ khả năng gánh vác kết quả sự lựa chọn của mình mà không phải giao phó cuộc đời cho người khác. Độc lập không có nghĩa là phải hùng hổ ngang ngạnh, tách rời bản thân khỏi người khác. Sự độc lập mà chúng ta theo đuổi hẳn là một kiểu tự do của tâm hồn, làm chuyện mình thích trong khoảng thời gian mình muốn, không cần chờ đợi sự cho phép của ai cả.

☘️Đừng đuổi theo một con ngựa, hãy dùng thời gian đuổi theo nó để trồng cỏ, đợi tới mùa xuân, ắt sẽ có cả đàn ngựa béo cho ta lựa chọn. Đừng cố làm thân với một người, hãy dùng thời gian ấy để trau dồi năng lực của mình, tới khi thời cơ chín muồi, ắt sẽ có vô số bạn bè đồng hành cùng ta. Bởi vậy, nâng cao năng lực bản thân luôn tuyệt vời hơn là dựa dẫm vào người khác: Gieo hạt ngô đồng, ắt có Phượng hoàng tới thăm; nếu hoa nở rộ, ắt có bướm ong tìm đến.

☘️Khi trưởng thành, tôi hiểu ra rằng, có một số kẻ chỉ tạm thời vui vẻ hoặc giả tạo cảm ơn khi bạn không ngừng hi sinh lợi ích của mình để thỏa mãn yêu cầu của họ, chỉ cần một lần bạn lỡ không làm họ hài lòng, họ sẽ khiến bạn tổn thương gấp bội. Có những kẻ không thể lấy lòng, cũng không nhất thiết phải lấy lòng họ.

☘️ “Không cần trở thành một cô gái được tất cả mọi người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà mình yêu thích.”

ĐẶT SÁCH BẠN ĐẮT GIÁ BAO NHIÊU TRÊN TIKI

HOẶC

ĐẶT SÁCH BẠN ĐẮT GIÁ BAO NHIÊU TRÊN FAHASA

Trạm Sách nhà Mon

Chia sẻ cảm nhận của bạn về sách tại chuyên mục Book Station cùng với Trải Nghiệm Sống nhé!

 

 

 

Để lại bình luận

Brent Qvale Jersey